เกี่ยวกับระบบทำเนียบรุ่นศิษย์เก่า

ระบบทำเนียบรุ่นศิษย์เก่าโรงเรียนโพนงามพิทยานุกูล จัดทำขึ้นในปีการศึกษา 2566 ซึ่งเกิดจากแนวความคิดของท่านผู้อำนวยการ วัชรินทร์ ติดวงษา เป็นผู้เริ่มต้นโครงการ เพื่อให้ข้อมูลสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกต่อการค้นหา

ที่อยู่โรงเรียน: 3 หมู่ 2 ตำบลโพนงาม อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม 44140

เว็บไซต์โรงเรียน: www.ppks.ac.th

Facebook : โรงเรียนโพนงามพิทยานุกูล อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม

ผู้จัดทำ : คุณครูปรมินทร์ อัตตะเนย์

อีเมลล์ : poramin@kkumail.com